Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Thúy Vân

12/11/2020 lúc 02:15 PM / Admin

Đây là cô Linh đến từ Momcare24h - Dịch vụ chăm sóc sau sinh, mẹ Vân cám ơn cô Linh dễ thương mỗi ngày đã đến chăm sóc cho mẹ Vân và em bé từ khi mới xuất viện về nhà. Thật may mắn vì Vân đã tìm được Momcare24h – “chân ái” của mẹ con Vân.

Mặc dù đã có sự chuẩn bị từ trước nhưng Vân và ông xã cũng không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ với việc chăm con. Thực sự, dù là người mẹ có nhiều kinh nghiệm chăm bé đến đâu, thì những tháng đầu sau sinh cơ thể của mẹ cũng đang trong giai đoạn cần nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Nhờ Momcare24h chăm sóc mà Vân nhanh lại sức, cơ thể và đầu óc thoải mái nên có nhiều sữa cho con.

Điều Vân tâm đắc nhất là liệu trình của Momcare24h được thiết kế dành riêng cho từng mẹ và bé. Từ khi hai mẹ con Vân còn ở trong bệnh viện thì các bác sĩ của Momcare24h đã xây dựng liệu trình riêng dựa trên các kết quả sau sinh và thể trạng của 2 mẹ con.

Mỗi ngày, đúng giờ hẹn là cô Linh đến nhà. Đầu tiên là bước kiểm tra sức khỏe hàng ngày cho bé. Vân được biết các kết quả này đều được cập nhật đến các bác sĩ Sản và bác sĩ Nhi của Momcare24h và tham vấn ngay ý kiến của bác sĩ khi cần thiết. Vân đánh giá yếu tố này rất cao vì mẹ và bé vừa được thoải mái tại nhà, vừa được theo dõi sức khỏe theo tiêu chuẩn y khoa bệnh viện với các bác sĩ hàng đầu.

Tiếp theo, cô Linh sẽ massage y khoa – đây là khi bé được relax & “phê” nhất nè - sau đó cô tắm bé rất nhẹ nhàng bài bản. Bé quen việc tắm đúng giờ và rất ngoan, mỗi lần xuống nước là bơi lội chứ không hề khóc. Sau đó, bé được cô vệ sinh mắt, mũi và chăm sóc rốn rất cẩn thận.

Sau khi chăm bé, cô Linh sẽ tiếp tục chăm sóc mẹ. Mỗi ngày là một liệu trình khác nhau để mẹ nhanh chóng phục hồi toàn diện. Trước đây, Vân đi massage chủ yếu để thư giãn cơ bắp. Giờ đây Vân cảm nhận rõ sự khác biệt của massage y khoa dành cho các mẹ sau sinh tuyệt vời như thế nào! Vân cảm nhận rõ cơ thể sự phục hồi & tống nhanh sản dịch nhờ thao tác massage y khoa. Đặc biệt, liệu trình này còn hỗ trợ co hồi tử cung, giúp mẹ nhanh lấy lại eo gọn nữa đó!

Bữa giờ, Vân được trải nghiệm xông hơi, massage body, massage facial, tắm ủ, tẩy tế bào chết, chăm sóc vết khâu và thoa rượu gừng nghệ để giữ ấm cơ thể. Nhờ vậy nên Vân phục hồi nhanh và sữa dồi dào.

Các mẹ sau sinh như Vân nên lưu ý, đừng quá nôn nóng vấn đề mập - ốm khi vừa sinh con xong nhé, dù biết đây là tâm lý thường gặp của hầu hết chị em phụ nữ chúng mình. Các bác sĩ của Momcare24h rất cẩn trọng và hạn chế can thiệp sớm các bước làm ốm để an toàn cho sản phụ. Vân được tư vấn chỉ nên bắt đầu sớm nhất là từ 6 tuần sau sinh trở đi.

Mẹ Vân cực kỳ yên tâm khi được cô Linh hướng dẫn và tư vấn những kiến thức để chăm em tốt hơn, đồng thời hotline tư vấn y khoa chuyên sâu của Momcare 090 8338 968 còn hoạt động 24/7. Cám ơn Momcare24h và cô Linh nhiều lắm đã giúp mẹ Vân giảm áp lực sau sinh rất nhiều.

#nhatvan #sunandcloud #thuyvan #ahauthuyvan #micropham #mcthuyvan #bevanxinh #love #marry #nhatvanfamily #Mommy #Daddy #Embe #GiaDinh #Momcare24h 

See Less

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?