Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của Chị Phương Thùy sau khi sử dụng dịch vụ Tắm và Chăm Sóc Bé

13/12/2018 lúc 09:38 AM / Admin

Lần đầu mình sinh bé. Mình rất lo lắng không biết phải tắm và chăm sóc bé sơ sinh như thế nào thì tốt. Qua tâm sự với chị Minh (chị đã sử dụng DV tại Momcare24h) và được chị Minh giới thiệu rồi lên face thấy các mẹ khen dịch vụ của Momcare24h rất nhiều, nên mình quyết định chọn Momcare24h.
Và thật sự, mình rất hài lòng với dịch vụ của Momcare. Cám ơn cô Nguyên đã masage, tắm, chăm sóc vệ sinh … cho bé cũng như hướng dẫn tận tình giúp cho mẹ có thêm kỹ năng chăm bé. Một lần nữa, Cảm ơn dịch vụ Momcare24h rất nhiều.

===================================================================

Chăm sóc Mẹ Bầu, Chăm sóc mẹ và bé sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Tại momcare24h.vn Mẹ  bầu sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước và sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Sản phụ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

 

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?