Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của Thảo Nhi sau khi sử dụng dịch vụ tắm và massage cho bé

13/12/2018 lúc 11:05 AM / Admin

Gởi Momcare24h

Sau sinh người mẹ nào cũng cần có thời gian hồi phục sức khoẻ & bé sơ sinh nào cũng cần được chăm sóc vệ sinh đúng cách, đúng chuyên môn y khoa bởi vì dịch vụ sẽ giúp ích cho các bà mẹ nuôi con khỏe, mẹ khỏe. Và sau lần sinh bé đầu, tôi thật sự thấu hiểu việc quan trọng của việc có sử dụng dịch vụ chăm sóc tắm bé như thế nào. Do đó đây là lần sinh thứ hai nên tôi an tâm giao trọng trách tắm bé, massage & vệ sinh hằng ngày cho dịch vụ chăm sóc bé Momcare24h. 

Đặc biệt tôi rất hài lòng với nhân viên của quý công ty – Cô Thuỷ, cô rất tận tình, thương yêu bé, ngoài chuyên môn rất giỏi, cô ấy còn am hiểu nhiều những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe các bé sơ sinh nên cô ấy thường tư vấn những thông tin bổ ích cho tôi mỗi khi cần. Tôi thực sự rất biết ơn quý công ty và cô Thuỷ. 

Hiện tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ của công ty & vì tin yêu dịch vụ, tôi dự định sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong thời gian dài cho đến khi bé đủ lớn.

Một lần nữa tôi rất chân thành cảm ơn công ty. 
Tôi mong công ty ngày một phát triển thịnh vượng & xin gửi lời chúc đến cô Thuỷ, chúc cô ngày càng trẻ, khỏe, đẹp để chăm sóc cho tất cả các bé nhỏ người mà luôn cần tình yêu thương của tất cả chúng ta.”

Phạm Thảo Nhi (Mẹ bé Bảo Hân – Quận 7)

=========================================================================

Chăm sóc Mẹ Bầu, Chăm sóc mẹ và bé sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Tại momcare24h.vn Mẹ  bầu sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước và sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Sản phụ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

Giới thiệu về  Momcare24h

Chăm sóc bà bầu tại nhà

Chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà

Tắm và massage cho bé tại nhà

Bơi thuỷ liệu cho bé tphcm

Chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?