Cảm nhận khách hàng | Bài viết chi tiết
13/12/2018 lúc 8:59 am

Chị Thảo Nhi Phạm – Quận 7

#Dịch vụ chăm sóc bé sau sinh

Gởi Momcare24h, 

Sau sinh người mẹ nào cũng cần có thời gian hồi phục sức khoẻ & bé sơ sinh nào cũng cần được chăm sóc vệ sinh đúng cách, đúng chuyên môn y khoa bởi vì dịch vụ sẽ giúp ích cho các bà mẹ nuôi con khỏe, mẹ khỏe. Và sau lần sinh bé đầu, tôi thật sự thấu hiểu việc quan trọng của việc có sử dụng dịch vụ chăm sóc tắm bé như thế nào. Do đó đây là lần sinh thứ hai nên tôi an tâm giao trọng trách tắm bé, massag

e & vệ sinh hằng ngày cho dịch vụ chăm sóc bé Momcare24h. 

Đặc biệt tôi rất hài lòng với nhân viên của quý công ty – Cô Thuỷ, cô rất tận tình, thương yêu bé, ngoài chuyên môn rất giỏi, cô ấy còn am hiểu nhiều những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe các bé sơ sinh nên cô ấy thường tư vấn những thông tin bổ ích cho tôi mỗi khi cần. Tôi thực sự rất biết ơn quý công ty và cô Thuỷ. 

Hiện tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ của công ty & vì tin yêu dịch vụ, tôi dự định sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong thời gian dài cho đến khi bé đủ lớn.

Một lần nữa tôi rất chân thành cảm ơn công ty. 
Tôi mong công ty ngày một phát triển thịnh vượng & xin gửi lời chúc đến cô Thuỷ, chúc cô ngày càng trẻ, khỏe, đẹp để chăm sóc cho tất cả các bé nhỏ người mà luôn cần tình yêu thương của tất cả chúng ta.”

Phạm Thảo Nhi (Mẹ bé Bảo Hân – Quận 7)

Chăm sóc Mẹ Bầu, chăm sóc Bé sơ sinh và Chăm sóc sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu.Tại www.momcare24h.vn Mẹ sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước – sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Mẹ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

Dịch vụ sau sinh cho bé

THÔNG TIN LIÊN QUAN
momcare24h
TRUYỀN THÔNG MOMCARE24H
Truyền thông đưa tin về Momcare24h
XEM THÔNG TIN
momcare24h
DỊCH VỤ MOMCARE24H
Xem dịch vụ của chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cho bạn.
XEM THÔNG TIN