Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Chị Thư – Thủ Đức

22/06/2017 lúc 11:47 AM / Admin

#dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại tphcm

Những ngày mới sinh thật khó khăn và bỡ ngỡ đối với người lần đầu làm mẹ như mình. Đặc biệt là việc tắm rửa và vệ sinh cuốn rốn cho cục cưng. Cũng may nhờ có ‪#‎Momcare24h‬ mà mình yên tâm rất nhiều. Cục cưng được tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, chỉ mấy ngày thôi mà rốn đã rụng và ko còn hôi nữa. Mừng ghê luôn.
Đã vậy em còn được massage, hơ lá trầu, rồi cô còn dùng cuốn lá trầu vẽ chân mày cho em nữa cơ.
Không những chuyên nghiệp mà cô còn hết sức ngọt ngào và nhẹ nhàng với em. Xong xuôi là em ngủ một giấc thật sâu quên trời đất lun.
Bữa nay em được cô tắm ngày cuối rồi, phải chia tay cô rồi. Buồn hết sức cô ơi. Khi nào rãnh cô nhớ ghé chơi với em nhé.
Cảm ơn cô Susan Huỳnh rất nhiều. Cảm ơn #Momcare24h rất nhiều. #Momcare24h đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bỉm sữa như mình (y). Rất đáng đồng tiền (y)

Chi Thu 2

Bạn đang xem chủ đề Dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại tphcm với các bài viết tổng hợp súc tích từ nhiều nguồn uy tín. dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại tphcm cũng là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm và sẽ rất hữu ích nếu bạn chia sẻ các bài viết tại Momcare24h.vn

Các bài viết về dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại tphcm dưới đây được xếp theo thời gian từ mới nhất trở xuống

Bạn đang tìm kiếm những thông tin như:

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh? Hay cách chăm sóc con mới sinh?
Làm sao để chăm sóc mẹ và bé sau sinh?
Cách làm đẹp sau sinh tại nhà? Hay cách làm đẹp da mặt sau sinh?
Hay đơn giản là bạn đang quan tâm đến việc Chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé?

Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ trên, bạn đã ĐẾN ĐÚNG NƠI rồi. Hơn thế nữa bạn sẽ có được những thông tin mà bạn chưa bao giờ nghe. Nhưng cũng không quan trọng, nếu thông tin chỉ để nghe cho sướng thôi thì cũng chưa giải quyết vấn đề gì. Nghĩa là, những thông tin này giúp bạn có thể giảm thiểu rủi ro sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, nó giúp cho việc làm đẹp sau sinh HIỆU QUẢ hơn bao giờ hết.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

Hãy tham bình luận để chia sẻ các kiến thức về chủ đề dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại tphcm với chúng tôi. Việc tham gia hoàn toàn miễn phí nhưng bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi xuất bản cho độc giả.

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?