Cảm nhận khách hàng | Bài viết chi tiết
13/12/2018 lúc 8:56 am

Chị Trần Mỹ Vân

#Dịch vụ chăm sóc bé sau sinh

Hơn 2 tháng sau sinh mới viết lời cám ơn Momcare24h đã giúp mình quá tốt trong những ngày đầu làm mẹ đầy bỡ ngỡ và hoang mang. Ngoài Momcare24h mình có book thêm dịch vụ ở một nơi khác sau khi kết thúc hợp đồng nên mới so sánh được, và tiếc vì đã k ký hợp đồng với Momcare24h dài hơn.
Mình đặc biệt cám ơn em Diệu, nhỏ xíu, người miền trung, em làm tận tình ân cần, đối xử với bé nhà mình như con cháu của em ấy. Hết hợp đồng, mình có thắc mắc gì về chăm sóc trẻ sơ sinh em ấy đều hướng dẫn và giải thích cực kỳ chi tiết. Điều mình ngạc nhiên là em nhớ rõ từng đặc điểm nhỏ của bé và luôn dặn mình nên làm sao trong từng trường hợp chứ k phải lý thuyết chung chung.
Mình hay nói với em ấy là khi nào đẻ nữa sẽ book sớm và book đích danh em! Cám ơn em nhiều lắm!

Chăm sóc Mẹ Bầu, chăm sóc Bé sơ sinh và Chăm sóc sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu.Tại www.momcare24h.vn Mẹ sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước – sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Mẹ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

Dịch vụ sau sinh cho bé

THÔNG TIN LIÊN QUAN
momcare24h
TRUYỀN THÔNG MOMCARE24H
Truyền thông đưa tin về Momcare24h
XEM THÔNG TIN
momcare24h
DỊCH VỤ MOMCARE24H
Xem dịch vụ của chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cho bạn.
XEM THÔNG TIN