Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của Trần Mỹ Vân sau khi sử dụng dịch vụ Chăm sóc Bé

13/12/2018 lúc 10:40 AM / Admin

Hơn 2 tháng sau sinh mới viết lời cám ơn Momcare24h đã giúp mình quá tốt trong những ngày đầu làm mẹ đầy bỡ ngỡ và hoang mang. Ngoài Momcare24h mình có book thêm dịch vụ ở một nơi khác sau khi kết thúc hợp đồng nên mới so sánh được, và tiếc vì đã k ký hợp đồng với Momcare24h dài hơn.
Mình đặc biệt cám ơn em Diệu, nhỏ xíu, người miền trung, em làm tận tình ân cần, đối xử với bé nhà mình như con cháu của em ấy. Hết hợp đồng, mình có thắc mắc gì về chăm sóc trẻ sơ sinh em ấy đều hướng dẫn và giải thích cực kỳ chi tiết. Điều mình ngạc nhiên là em nhớ rõ từng đặc điểm nhỏ của bé và luôn dặn mình nên làm sao trong từng trường hợp chứ k phải lý thuyết chung chung.
Mình hay nói với em ấy là khi nào đẻ nữa sẽ book sớm và book đích danh em! Cám ơn em nhiều lắm!

===================================================================

Chăm sóc Mẹ Bầu, Chăm sóc mẹ và bé sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Tại momcare24h.vn Mẹ  bầu sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước và sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Sản phụ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

Giới thiệu về  Momcare24h

Chăm sóc bà bầu tại nhà

Chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà

Tắm và massage cho bé tại nhà

Bơi thuỷ liệu cho bé tphcm

Chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé

 

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?