Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của Hoàng Thị Thuỳ Nhiên sau khi sử dụng dịch vụ Chăm sóc Bé sau sinh

03/12/2018 lúc 08:10 PM / Admin

<< REVIEW về Massage và tắm bé sơ sinh của MOMCARE24H >> 
Chả là nay ngoại bận lắm việc nên chẳng còn thời gian qua tắm cho Gem. Mà mẹ nó ẵm bồng thì được chứ kêu tắm con là chịu thua, tay chân cứ quíu lại khi nghe nó khóc rần rần. Rồi chị bạn giới thiệu đến dịch vụ của bên MOMCARE24H – Ths.Bác sĩ.CKII Lê Thanh Hùng (định hướng về chuyên môn và đào tạo những kiến thức mới trong chăm sóc, điều trị cho sản phụ) : https://www.facebook.com/momcare24h/videos/1644453468961994/,nên mình cũng book thử xem sao .
Nhân viên nhiệt tình, giọng nói nhỏ nhẹ đến rất đúng giờ hẹn của mình ( mình canh theo giờ con bú / ngủ nên rất ” khó tính” trong vấn đề giờ giấc ) .Rồi vừa vào gặp bé thì nói chuyện suốt để bé cảm nhận được sự thân thiện .
Sau khi chuẩn bị mọi thứ cần thiết như nước tắm đủ độ, các dụng cụ để vệ sinh cho bé thì cô massage cho bé ( mặt, ngực , bụng, lưng, chân, tay ) . Tiếp đến , cô nhẹ nhàng gội đầu rồi tắm bé , vệ sinh rốn , vệ sinh mắt , mũi , miệng , lưỡi và cả bộ phận sinh dục . 
Bên này có cả Hơ lá trầu- phương pháp kết hợp giữa dân gian và hiện đại, giúp bé nhanh cứng cáp khi ra tháng.Trong lúc vừa chăm sóc bé thì cô còn tương tác, trò chuyện khiến bạn Gem đang khóc cũng phải nín để nhìn theo.
Mình vote 5 sao cho MOMCARE24H https://www.facebook.com/momcare24h/?ref=br_rs và cũng muốn giới thiệu cho mấy chị em hội bầu nhen . Còn ai có thắc mắc gì về gói dịch vụ này thì hỏi bên dưới, mình trả lời ngay nha ^^

==================================================

 

Chăm sóc Mẹ Bầu, Chăm sóc mẹ và bé sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Tại momcare24h.vn Mẹ  bầu sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước và sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Sản phụ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

 

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?