Tuyển dụng

CÙNG CHÚNG TÔI XÂY DỰNG NÊN MOMCARE24H

Môi trường chuyên nghiệp, năng động, ổn định lâu dài và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, Momcare24h là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

momcare24h
Bản tin tuyển dụng

12/10/2018

– Momcare24h tuyển Điều dưỡng/Nữ hộ sinh/Y sĩ thực hiện các dịch vụ chuyên khoa Sản – Nhi: Đo tim thai tại nhà, Tư vấn thai kỳ, Tắm bé – Chăm sóc rốn bé sơ sinh, Vệ sinh vết may/vết mổ tầng sinh môn, Theo dõi sản dịch, Theo dõi tình trạng sức khỏe sản phụ sau sinh, Phát hiện và tư vấn các bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh….

Xem chi tiết >>

02/02/2017

– Momcare24h tuyển Điều dưỡng/Nữ hộ sinh thực hiện các dịch vụ dành cho Sản phụ trước, sau sinh và Bé sơ sinh: tắm và massage trẻ sơ sinh; chăm sóc bầu trước và sau sinh, Phục hồi sức khỏe và làm đẹp sản phụ sau sinh….
– Điều dưỡng Momcare24h đến nhà Mẹ và Bé để thực hiện dịch vụ.

Xem chi tiết >>

07/09/2016

#Momcare24h tuyển dụng Tuyển Điều dưỡng / Nữ hộ sinh Vị trí: Nữ Hộ Sinh / Điều Dưỡng Số lượng: 4 1. Mô tả công việc: – Momcare24h tuyển Điều dưỡng/Nữ hộ sinh thực hiện các dịch vụ dành cho Sản phụ trước, sau sinh và Bé sơ sinh: tắm và massage trẻ sơ sinh; chăm sóc bầu trước […]

Xem chi tiết >>
123
momcare24h
TRUYỀN THÔNG MOMCARE24H
Truyền thông đưa tin về Momcare24h
XEM THÔNG TIN
momcare24h
DỊCH VỤ MOMCARE24H
Xem dịch vụ của chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cho bạn.
XEM THÔNG TIN