Momcare24h

Momcare24h là dịch vụ Y tế chuyên khoa chuyên biệt cho Sản phụ và Bé sơ sinh tại TPHCM. Đội ngũ 100% tốt nghiệp Y chính quy được đào tạo liên tục bởi Đội ngũ Bác sĩ đầu ngành sẽ giúp Sản phụ và Bé sơ sinh luôn khỏe mạnh, phòng tránh, phát hiện và chữa trị kịp thời các bệnh lý thường gặp.

TVC MOMCARE24H
Đội ngũ Bác sĩ

Bác sĩ Momcare24h làm việc trực tiếp tại Văn phòng Momcare24h, là đội ngũ chịu trách nhiệm trong các Liệu trình chăm sóc và nghiệp vụ chuyên khoa cho Đội ngũ Điều dưỡng/Hộ sinh….Bác sĩ Momcare24h có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản/Nhi, Chăm sóc Tiền - Hậu sản và là Giảng viên tại Đại học Y khoa, đảm bảo các phương pháp đào tạo, truyền tải đến đội ngũ Điều dưỡng luôn dễ hiểu, nhanh chóng và cập nhật kiến thức Y khoa hiện đại của Việt Nam và thế giới.

Momcare24h
Đội ngũ Điều dưỡng/Nữ hộ sinh

Đội ngũ Điều dưỡng/Nữ hộ sinh với 100% tốt nghiệp Y chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chính qui trong cả nước, được đào tạo và dẫn dắt trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ thường xuyên và liên tục. Vì vậy, đội ngũ Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh Momcare24h luôn đảm bảo có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, sự chuyên nghiệp, đạo đức và tận tâm với công việc.

Momcare24h Momcare24h Momcare24h Momcare24h Momcare24h Momcare24h
momcare24h
TRUYỀN THÔNG MOMCARE24H
Truyền thông đưa tin về Momcare24h
XEM THÔNG TIN
momcare24h
DỊCH VỤ MOMCARE24H
Xem dịch vụ của chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cho bạn.
XEM THÔNG TIN
Momcare24h