Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Chị Thu Thảo sử dụng dịch vụ chăm sóc bé tại nhà

26/02/2018 lúc 08:53 AM / Admin

Lần đầu tiên làm mẹ mình và ông xã vô cùng bối rối. Có lẽ mình là mẹ làm phiền Momcare24h nhiều nhất vì ngay trong bệnh viện đã liên tục gọi điện nhờ tư vấn rồi nhờ chị Thu xếp lịch, nhưng lúc nào gọi điện cho chị Thu mình cũng nhận được sự chia sẻ và tâm sự làm mình giải toả được những lo lắng trong lòng. Khi về đến nhà mình đã được bạn điều dưỡng Nguyên đến để chăm sóc và tắm cho thiên thần đáng iu của mình, bạn rất nhiệt tình tư vấn cho mình cách chăm sóc bé như thế nào là đúng mặc dù mình đã đọc rất nhiều sách trong thời gian mang thai nhưng đến khi có bạn Bối Bối ra đời làm cả nhà mình rối tung cả lên may mà có bạn Nguyên nhiệt tình tư vấn mọi việc đâu lại vào đấy. Mình chân thành cám ơn Momcare24h rất nhiều, hy vọng sẽ có nhiều người biết đến dịch vụ này.

Bạn đang xem chủ đề Dịch Vụ Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà Tphcm với các bài viết tổng hợp súc tích từ nhiều nguồn uy tín. Dịch Vụ Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà Tphcm cũng là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm và sẽ rất hữu ích nếu bạn chia sẻ các bài viết tại Momcare24h.vn

Các bài viết về Dịch Vụ Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà Tphcm dưới đây được xếp theo thời gian từ mới nhất trở xuống

Bạn đang tìm kiếm những thông tin như:

Cách Tắm bé, Massage Bé, Chăm sóc rốn, Chăm sóc Y khoa cho Bé sơ sinh mới xuất viện về

Chăm sóc vết mổ/vết may của Mẹ sau sinh. Những lưu ý khi chăm sóc sau sinh tại nhà

Làm đẹp sau sinh tại nhà

Hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm Dịch vụ Y tế Chuyên khoa Chăm sóc sau sinh cho Mẹ và Bé sau khi xuất viện.

Chăm sóc Bé sơ sinh và Chăm sóc sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu.Tại www.momcare24h.vn Mẹ sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Mẹ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

Hãy tham bình luận để chia sẻ các kiến thức về chủ đề Dịch Vụ Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà Tphcm với chúng tôi. Việc tham gia hoàn toàn miễn phí nhưng bình luận sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi xuất bản cho độc giả.

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?