Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của Trần Nguyễn Quỳnh Dung sau khi sử dụng dịch vụ Chăm sóc Bé

13/12/2018 lúc 10:50 AM / Admin

Chia sẻ của Chị Dung (Quận 2) – Khách hàng đã tin tưởng và hài lòng #Momcare24h

Lần thứ hai sinh nhưng là lần đầu sinh thường, lại là sanh khó, bác sĩ phải dùng forcep nên mẹ bị đau vết khâu nhiều và lâu. Còn con thì xuất viện với hai ban chân bị bó bột tới đầu gối vì bs kết luận “hội chứng bàn chân áp”. Trên đường từ bv về nhà, mẹ đã gọi điện cho cô Thu về tình hình của mẹ và bé. Và mẹ cảm thấy mình vô cùng sáng suốt khi sử dụng dv của Momcare24h ngay sau khi xuất viện.

Khi cô Linh đến buổi đầu tiên mình về nhà, cô đã phát hiện chân con bị bó bột đang có vấn đề, các ngón chân bị tím và ngay khuỷ đầu gối của con đã bị cứa vết rất sâu. Mẹ đã quyết định nhờ cô Linh tháo bột cho con luôn mà không chờ đến 5 ngày sau theo kịch hẹn. Và đây thật sự là quyết định kịp thời và đúng đắn nhất của mẹ. Thực sự cám ơn cô Linh rất nhiều nếu không không biết chân con sẽ ra sao. Tình trạng chân con theo tư vấn của cô Linh là nhẹ và chỉ cần matxa là hết. Mẹ cũng đã cẩn thận ẵm con đi gặp bác Đoàn và bác cũng kết luận bàn chân con bình thường. Và cô Linh đã rất thương con, matxa cho con hàng ngày và đến giờ thì chàng trai của mẹ đã có bàn chân bình thường chỉ sau 20 ngày. Mẹ nghe cô Linh kể con cũng đã “nổi tiếng” với cặp chân bó bột ngay sau sinh 1 ngày. Mẹ con mình đã rất may mắn vì gặp cô Linh sớm vì mẹ đang không tưởng tượng được nếu để luôn một tuần thì tình trạng của con sẽ tệ đến mức nào.

Cám ơn cô Linh và #Momcare24h rất nhiều vì đã tư vấn kịp thời, chăm sóc mẹ và bé thật sự rất có tâm như vậy.

================================================================

Chăm sóc Mẹ Bầu, Chăm sóc mẹ và bé sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Tại momcare24h.vn Mẹ  bầu sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước và sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Sản phụ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

Giới thiệu về  Momcare24h

Chăm sóc bà bầu tại nhà

Chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà

Tắm và massage cho bé tại nhà

Bơi thuỷ liệu cho bé tphcm

Chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé

 

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?