Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của Đỗ Thanh Hoa sau khi sử dụng dịch vụ Chăm sóc Bé sau sinh

03/12/2018 lúc 08:00 PM / Admin

Anw, sau 5 ngày ăn cơm bệnh viện vui vẻ tuyệt vời, mẹ con Mỡ về nhà và ngay ngày hôm sau bố mở spa tại nhà cho 2 đứa . Thật sáng suốt khi trước khi sinh mình được người chị tên Hương giới thiệu gói chăm sóc mẹ và bé của #Momcare24h . Vừa sinh ở bệnh viện xong việc đầu tiên là nhắn cho bên dịch vụ là ” Các em yêu ơi chị đẻ rồi 5 ngày nữa c sẽ được về nhà ” để mọi người thu xếp lịch trình và nhân sự , thế là vừa về nhà hôm trước hôm sau các cô điều dưỡng đến nhà chăm sóc ngay cho mẹ và Mỡ .
Mỡ được tắm và massage hàng ngày , còn được đắp lá trầu cho chắc xương nữa , sáng nào mặt anh ta cũng hớn hở rộn ràng vui như trẩy hội . Còn mẹ Mỡ thì được các cô xông hơi , tắm lá , massage bụng chăm sóc vết mổ , ngâm chân các kiểu … mới có 4 ngày mà bụng xẹp hẳn đi , đầu óc thì thư giãn nhẹ nhõm vì ngày nào cũng được chăm sóc như có spa tại nhà.
Một tháng ở cữ có vẻ như không quá khủng khiếp như 1 số mẹ vẫn miêu tả , mà nói gì thì nói , mình rất là may mắn khi có 2 bà mẹ vào chăm sóc nhưng ko hề cổ hủ . Không bắt mình kiêng cữ vô lý và rất chịu khó hợp tác với các cô điều dưỡng để cho 2 mẹ con mình những trải nghiệm đầu tiên nhẹ nhàng dễ chịu nhất . Ngoài ra còn có thêm anh chồng kiêm DJ bật nhạc kiêm chân sai vặt nhảy múa mua vui nữa nên ngày nào gia đình cũng rất chi là nhộn nhịp… Sắp sửa xinh đẹp gọn gàng trở lại để đưa Mỡ đi chu du khắp nơi rồi . Từ giờ đừng hòng có ai doạ được mẹ con tôi nữa nhá ố là la

Ah nhân tiện nếu mẹ nào chưa biết về dịch vụ này có thể tham khảo thêm ở đây :
https://momcare24h.vn

Thân ái và quyết thắng các mẹ đang bầu và sắp bầu

 

=======================================================

 

Chăm sóc Mẹ Bầu, Chăm sóc mẹ và bé sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Tại momcare24h.vn Mẹ  bầu sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước và sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Sản phụ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

 

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?