Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận của mẹ Trần Phạm Nguyên Thảo: "Công việc giàu tình người nhất mà mình từng trải nghiệm" xem thêm...

29/07/2020 lúc 05:04 AM / Admin

Dịch vụ tắm bé mình rất cám ơn Cô Thuỷ (Lớn) đã chăm sóc bé Bơ nhà mình rất chu đáo. Thích đến nỗi phải đăng kí thêm liệu trình. Sau khi trải nghiệm dịch vụ tắm bé ở Momcare24h với Cô Thuỷ (Lớn) 1 tháng rưỡi qua, mình cảm thấy đây không phải là dịch vụ kinh doanh, mà là công việc giàu tình người nhất mà mình từng trải nghiệm. Ngày qua ngày Cô chăm sóc cho bé, xem bé như cháu của mình. Bé đi khám bệnh xin phép Cô nghĩ tắm 1 ngày là tối đó Cô gọi hỏi thăm bé ngay. Rồi bé có vấn để gì, lần đầu làm mẹ mình không hiểu là gọi điện thoại hỏi Cô. Khi còn vài ngày kết thúc liệu trình là Cô dặn dò sau này con tắm cho em con phải thế này...thế này...Bốn mươi lăm ngày trôi qua đầy ắp kỉ niệm giữa hai mẹ con và Cô.
Chúc Cô luôn giữ sức khoẻ để chăm sóc các thiên thần nhỏ khác.
15 ngày trôi qua với liệu trình Mẹ Và Bé Chuyên Sâu thật sự rất tuyệt vời. Cám ơn Cô Phụng - mình hay gọi đùa là “gương mặt đại diện của Momcare24h” vì cô toàn làm cho người nổi tiếng không thôi. Lúc book dịch vụ mình cũng không đòi hỏi là ai làm cho mình nhưng may mắn được bé Phụng chăm sóc, mình hồi phục cơ thể rất nhanh.
Cuối cùng mình chúc Momcare24h phát triển xa hơn nữa để các mẹ ở xa hơn được chăm sóc tốt như các mẹ ở nội thành.
Cám ơn Momcare24h nhiều và vote 5 sao về chất lượng dịch vụ.
P/S: Không chụp hình cô Phụng được vì Mẹ Bơ đang phê khi làm dịch vụ 
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t4c/1/16/1f642.png

==============================================================

Chăm sóc Mẹ Bầu, chăm sóc Bé sơ sinh và Chăm sóc sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu.Tại momcare24h.vn Mẹ sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước – sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Mẹ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

 

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?