Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Chị Phạm Thanh

03/12/2018 lúc 10:02 AM / Admin

Lần đầu tiên sinh bé, có nhiều bỡ ngỡ không biết chăm sóc bé như thế nào! Tình cờ biết được Momcare24h, là 1 dịch vụ chuyên chăm sóc các bé! Mình đăng ký thử dịch vụ chăm sóc bé 60p gồm tắm và massage, hơ lá trầu. Cảm nhận đầu tiên là sự nhiệt tình và thân thiện đến từ bạn điều dưỡng tên Diệu, bạn rất vui vẻ, tận tình hương dẫn các phương pháp chăm sóc bé. Đặc biệt là rất biết cách “chiều” ý bé nhà mình.
Mình thây rất thích dịch vụ của Momcare24h và đã đăng ký luôn hẳn 1 tuần để các bạn đến chăm sóc bé nhà mình, mình cũng chia sẻ ở đây để các Mẹ nào giống mình có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ này của Momcare24h.
Cho 5☆ nhé!!

 

Chăm sóc Mẹ Bầu, chăm sóc Bé sơ sinh và Chăm sóc sau sinh cho Sản Phụ ngày càng được chú trọng, và việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà vẫn là vấn đề cần được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu.Tại www.momcare24h.vn Mẹ sẽ tìm được những thông tin hữu ích, giúp cho hành trình mang thai, cuộc sanh và việc chăm sóc sau sinh trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro trước – sau sinh cho Mẹ và Bé. Đồng thời, Mẹ cũng có những sự lựa chọn phù hợp cho công cuộc phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại Momcare24h:

Dịch vụ sau sinh cho bé

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?