Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

Sang Lê

15/05/2021 lúc 07:28 AM / Admin

Trải nghiệm về dịch vụ Momcare 24h

Bản thân Sang cảm thấy may mắn khi mình có 1 hành trình mang thai vô cùng suôn sẻ, mỗi lần đi khám thai định kì theo lịch trình của bác sĩ Sang đều hồi hộp chờ kết quả, vì mỗi lần khám là Sang được ngắm nhìn em bé qua hình ảnh siêu âm và Sang nhẹ nhõm người sau mỗi lần trả kết quả mẹ và em bé đểu khoẻ mạnh.

Sang có dấu hiệu chuyển dạ vào buổi sáng sớm, sau đó Sang và ông xã lập tức chuẩn bị đồ đạc để vào bệnh viện thăm khám, bác sĩ bảo chưa mở cổ tử cung nên nếu nhà gần có thể về nhà nằm nghỉ ngơi cho thoải mái, còn không an tâm thì nhập viện nằm chờ. Vì có trải nghiệm lần đầu sinh rồi nên lần thứ 2 Sang quyết định về nhà nằm nghỉ ngơi chờ cơn đau gò chuyển dạ như lần 1 rồi mới vào viện chứ không nằm chờ tại viện như lần 1 và nhà Sang cách viện tầm 1km khá là gần. 

Từ lúc ra huyết hồng đến lúc đau bụng thì đến tận 2 ngày sau Sang mới có dấu hiệu đau bụng sinh. Sang và ông xã lần này thong thả hơn lần 1, vào thăm khám thì bác sĩ bảo mở được 3 phân rồi nên nếu thấy đau có thể truyền giảm đau ngay, còn nếu vẫn chịu được thì nằm chờ đến khi nào chịu được thì chịu, không thì báo để truyền giảm đau. Vì là lần thứ 2 nên Sang mở khá nhanh, nhập viện lúc 12h thì 3h30 Sang đã sinh xong. Nhanh hơn dự kiến của toàn ekip bác sĩ đỡ sinh dự báo (bác sĩ dự báo thì tận 5-6h sáng thì Sang mới sinh). Bác sĩ trêu nếu có sinh lần 3 thì đau bụng là nhập viện ngay nếu không sợ không kịp truyền giảm đau đã sinh xong luôn rồi đấy, vì mẹ mở quá nhanh.

Sau khi sinh bé đầu lòng, Sang có tìm hiểu và đã trải nghiệm dịch vụ chăm sóc mẹ bầu sau sinh và em bé của 1 vài đơn vị nhưng chưa hài lòng và an tâm hoàn toàn. Khi chọn dịch vụ chăm sóc, kiểu giống như Sang chọn mặt gửi vàng nên mình rất kỹ trong khoản này. Ở lần sinh này, Sang cũng cố gắng tìm hiểu kỹ và cũng khá khó khăn để tìm được một đơn vị chăm sóc mẹ và bé khiến mình hài lòng hoàn toàn. Tình cờ mình thấy newsfeed của một chị bạn thân Ninh Hoàng Ngân sinh trước Sang 6 tháng chia sẻ về Momcare24h, thấy chị rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ Momcare24h, vì chị Ngân cũng thuộc tuýp người khá kỹ tính và cầu toàn nên làm Sang khá tò mò. Sang bắt đầu hỏi thêm thông tin từ chị Ngân và lên website tìm hiểu về Momcare24h, Sang khá ấn tượng với Momcare24h vì được nhiều lời khen có cánh của các chị em phụ nữ đã trải nghiệm dịch vụ tại đây kể lại. Hơn nữa, dịch vụ tại đây được bộ y tế chứng nhận chuẩn y khoa, nó khác với các dịch vụ massage thông thường. Vì thế Sang đã quyết định liên hệ với Momcare24h để trải nghiệm thử từ lúc bầu luôn, Sang đã trải nghiệm qua những dịch vụ như massage thư giãn, chăm sóc toàn diện từ lúc mang bầu cho đến lúc sinh. Vì trên mức hài lòng nên Sang quyết định dùng luôn dịch vụ chăm sóc sau sinh cho cả Sang và em bé. Sau sinh, Sang nhờ các chị đến vệ sinh vết may tần sinh môn chuẩn y khoa, chăm sóc vệ sinh cơ thể, làm đẹp từ đầu đến chân. Em bé thì được các cô massage thư giãn, tắm, hơ lá trầu, vệ sinh cuốn rốn...
 
Sau một tháng trải nghiệm liệu trình mẹ bé chuyên sâu, dù cố gắng soi ra điểm chưa hoàn thiện nhưng hiện tại chưa tìm ra điểm nào để phàn nàn, từ thái độ làm việc đến tay nghề của chị điều dưỡng-y tá, đến tư vấn lên liệu trình cho riêng biệt từ mẹ đến bé, Sang đều thấy hợp lý và an tâm. Bản thân Sang từ lâu cũng thu nạp cho mình kha khá kiến thức chuẩn nên Sang tự tin nhận xét về chất lượng của Momcare24h đạt chuẩn như những gì mà Momcare24h đã quảng bá hình ảnh với công chúng. Sang hoàn toàn hài lòng ạ.

Mỗi người mỗi cảm nhận và suy nghĩ khác nhau nhưng nếu các mẹ đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị chăm sóc thư giãn toàn diện lúc đang mang thai và sau sinh thì Sang nghĩ rằng Momcare24h là 1 sự lựa tốt đáng để các mẹ thử trải nghiệm và tin dùng. Sang Lê - Hoa Hậu VN2015

 

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?