Logo Momcare24h

Cảm nhận khách hàng

MC Huỳnh Ngân

14/04/2021 lúc 03:34 AM / Admin

Ai đó đã nói rằng "Khi đứa trẻ chào đời, cũng là lúc người mẹ được sinh ra"; quả thật là vậy! Dù mẹ đã đọc khá nhiều sách về nuôi dạy chăm sóc con, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ bao người mẹ khác; nhưng mẹ vẫn vô cùng bỡ ngỡ, hoang mang với "thiên chức" của mình. Mẹ còn chưa bao giờ nghĩ đến những khó khăn trong việc chăm sóc con những ngày đầu sau sinh, mẹ cứ nghĩ: ai cũng có bản năng làm mẹ - tự khắc mình sẽ biết cách chăm con!

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy! Từ ngày đầu ở bệnh viện, khi nghe bác sĩ hướng dẫn hàng chục điều cần về nhà làm cho con mỗi ngày: cho con bú, vỗ ợ hơi, tắm con, thay tã, chăm sóc rốn, vệ sinh mắt- mũi- miệng- tai- tay- chân..., mẹ đã thấy mình bất lực hoàn toàn, vì lúc đó ngay cả việc bế con mẹ còn làm chưa xong!!!

May nhờ có cô Đạo diễn triệu view Huynh Phuc Thanh Nhan

Huỳnh Phúc Thanh Nhân giới thiệu cho mẹ Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trước và sau sinh tại nhà Momcare24h, mẹ đã tìm được cứu tinh!

Vừa đăng ký xong, mẹ con mình đã ngay lập tức được cô Trần Thị Sáng - Cố vấn chuyên môn của Momcare24h hướng dẫn cách gọi sữa về, cho bé bú mẹ, vỗ ợ hơi... Và ngay khi vừa ra viện, các cô điều dưỡng rất chuyên nghiệp và tận tâm đã đến nhà để chăm sóc 2 mẹ con.

Momcare24h không chỉ đáp ứng tất cả tiêu chuẩn y khoa trong chăm sóc mẹ và bé cơ bản như: tắm, chăm sóc rốn cho bé, chăm sóc vết khâu tầng sinh môn/ vết mổ cho mẹ... mà Momcare24h còn làm đẹp lòng ông bà nội ngoại hai bên khi ứng dụng những phương thức truyền thống như hơ lá trầu cho mẹ và bé, ngâm chân, xông lá thuốc cho mẹ...

Có đến hơn 20 dịch vụ mà mẹ và bé có thể trải nghiệm trong gói chăm sóc mẹ và bé của Momcare24h, các ông bố bà mẹ tương lai quan tâm có thể vào link dưới đây để tìm hiểu:

http://www.momcare24h.vn

http://www.facebook.com/momcare24h

Mình đã rất hài lòng với quyết định lựa chọn Momcare24h đồng hành trong hành trình làm mẹ đầu tiên, và chắc chắn lần thứ 2 (hoặc thứ 3

Xem Thêm Cảm Nhận

Cảm Nhận Khách Hàng

Chọn dịch vụ

Dịch vụ đã chọn

Yêu cầu tư vấn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào?