Momcare24h

DỊCH VỤ ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC MẸ & BÉ TẠI NHÀ
LỰA CHỌN HOÀN HẢO, CHÀO ĐÓN BÉ YÊU

Với đội ngũ Điều dưỡng Chính quy và hơn 10 Dịch vụ thiết thực từ cơ bản đến chuyên sâu đồng hành cùng Ba Mẹ chăm sóc toàn diện cho Bé sơ sinh, Mẹ Bầu trước và sau giai đoạn thai kỳ.

XEM TVC MOMCARE24H

Momcare24h là dịch vụ y tế chăm sóc trước và sau sinh tại nhà hàng đầu TPHCM. Các Liệu trình chăm sóc của Momcare24h được xây dựng bởi Cô Trần Thị Sáng, người đã có 35 năm kinh nghiệm ở Từ Dũ, 10 năm trưởng Bộ phận Tiền sản Bệnh viện Quốc tế FV (Pháp Việt) và nhiều năm tu nghiệp học tập tại nước ngoài. Đội ngũ Điều dưỡng đến nhà Mẹ và Bé đều đã tốt nghiệp Y chính quy các ngành về Điều dưỡng, Nữ hộ sinh… vừa mang đến dịch vụ an toàn cho Mẹ và Bé vừa tư vấn những kiến thức y khoa trong quá trình chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh.

Tầm nhìn

"Trở thành biểu tượng niềm tin số 1 Việt Nam
về dịch vụ chăm sóc cho Mẹ và Bé
trước và sau sinh tại nhà."

Sứ mệnh

"Momcare24h cam kết mang đến cho cộng đồng dịch vụ chăm sóc cho Mẹ và Bé trước và sau sinh tại nhà chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất và tiện lợi nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội."

momcare 24h
Giá trị cốt lõi

- Chính trực: Liêm chính và trung thực trong tất cả các hoạt động của công ty

- Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, công ty, khách hàng, đối tác; và hợp tác với sự tôn trọng

- Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, đối tác và các bên liên quan khác

- Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và luôn hành động một cách đạo đức

-Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp, các quy chế, chính sách và quy định của công ty

Triết lý kinh doanh

Momcare24h xem khách hàng là trung tâm. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn thân thiết khi đến Momcare24h. Vì vậy, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ, khả năng đáp ứng và sự chuyên nghiệp là kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động của Momcare24h.

Chính sách chất lượng

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định

Với khẩu hiệu: “Mỗi nhân sự là một đại sứ thương hiệu của MOMCARE24H”, chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Sự lớn mạnh và thành công của MOMCARE24H là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả thành viên trong công ty

momcare 24h
Ban giám đốc

Là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị, điều hành tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Ban giám đốc luôn tâm huyết và kiên định với triết lý kinh doanh của mình và quyết tâm xây dựng thương hiệu Momcare24h trở thành dịch vụ được yêu thích nhất Việt Nam.

Đội ngũ Chuyên gia, Cố vấn

Momcare24h đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc cho Mẹ và Bé tiền sản và hậu sản. Họ là những người từng giữ những chức vụ cấp cao tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viên Pháp Việt (FV), phòng khám quốc tế CMI... và thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước Châu Âu để liên tục cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn và bắt kịp xu hướng của các nước phát triển trên thế giới. Vì vậy, Momcare24h khẳng định mang đến các dịch vụ với liệu trình khoa học, hiệu quả và toàn diện cho khách hàng.

Đội ngũ Điều dưỡng/Nữ hộ sinh

Đội ngũ Điều dưỡng/Nữ hộ sinh với 100% tốt nghiệp Y chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chính qui trong cả nước, được đào tạo và dẫn dắt trực tiếp bởi đội ngũ Chuyên gia, Cố vấn của Momcare24h. Vì vậy, đội ngũ Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh Momcare24h luôn đảm bảo có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, sự chuyên nghiệp, đạo đức và tận tâm với công việc.

Đội ngũ nhân sự khác

Tất cả nhân sự tại các bộ phận, phòng ban khác đều được tuyển chọn khắt khe dựa trên những yêu cầu tiêu chuẩn cao của Momcare24h về trình độ chuyên môn, kỹ năng, sự chuyên nghiệp, tận tâm và đặc biệt phải có tư duy luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng trong mọi hoạt động của mình.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN MOMCARE24H

Khách hàng đã sử dụng đều hài lòng

- Momcare24h tự hào rằng cho đến nay: tất cả các Khách hàng sử dụng đầy đủ Liệu trình của Momcare24h đều hài lòng về chất lượng Liệu trình, kiến thức Y khoa và sự tận tâm của Điều dưỡng Momcare24h.

Đội ngũ Điều dưỡng Y chính quy

- Đội ngũ 100% Điều dưỡng/Nữ hộ sinh tốt nghiệp Y chính quy

Dịch vụ y tế tại nhà

- Điều dưỡng Momcare24h sẽ đến tận nhà; bởi đặc thù Sản phụ và Bé sơ sinh cần hạn chế đi lại.

Giá niêm yết, không có phụ phí

- Giá dịch vụ là Giá cuối cùng, không phụ thu đi lại, không yêu cầu mua thêm sản phẩm hay thu bất cứ một khoản phí nào khác.

Khách hàng không phải đặt cọc trước

- Khách hàng đước trải nghiệm 1 buổi trước khi ký Hợp đồng. Khách hàng sẽ tự đánh giá về Quy trình, dụng cụ, nguyên liệu, kiến thức Y khoa và sự tận tâm của Điều dưỡng để quyết định có sử dụng tiếp hay không.

Ảnh về Momcare24h và các Gói dịch vụ Momcare24h cung cấp
 • Momcare24h | Giới thiệu về Momcare24h | Profile
  • Momcare24h | Giới thiệu về Momcare24h | Profile

  • Watch Video

 • Người mẫu Trang Trần đánh giá dịch vụ Chăm sóc Mẹ và Bé Momcare24h
  • Người mẫu Trang Trần đánh giá dịch vụ Chăm sóc Mẹ và Bé Momcare24h

  • Watch Video

 • Momcare24h - Giảm cân bằng túi muối thảo dược
  • Momcare24h - Giảm cân bằng túi muối thảo dược

  • Watch Video

​Q: Momcare24h sẽ đến nhà KH hay KH phải đến địa điểm của Momcare24h? Momcare24h là dịch vụ Y tế tại nhà; Momcare24h không phải là Spa; Đội ngũ chăm sóc 100% là Điều dưỡng tốt nghiệp Y chính quy sẽ đến tận nhà Khách hàng để thực hiện dịch vụ.   ​ Q: Momcare24h […]

TRUYỀN THÔNG MOMCARE24H
Dõi theo Momcare24h để biết rõ hơn về chúng tôi.
XEM THÔNG TIN
DỊCH VỤ MOMCARE24H
Xem dịch vụ của chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất cho bạn.
XEM THÔNG TIN