Vấn đề gặp phải

– Ba Mẹ có thể tự tắm bé nhưng lại không chăm sóc bé theo chuẩn Y khoa:

+ Vệ sinh cho Bé như thế nào là an toàn và chuẩn Y khoa.

+ Làm sao để rốn của Bé sơ sinh không bị chảy dịch, nhiễm trùng… không biến chứng sang nhiễm trùng máu.

– Mẹ mới xuất viện về vết mổ (đối với mẹ sinh mổ) hoặc vết may tầng sinh môn (đối với mẹ sinh thường) chưa lành, dễ bị nhiễm trùng nếu không được chăm sóc theo chuẩn Y tế.

– Mẹ cần 1 dịch vụ nắm vững kiến thức Y khoa để chăm sóc một cách toàn diện nhất kết hợp các phương pháp hiện đại và dân gian.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ

Đến với Gói Mẹ và Bé cơ bản của Momcare24h, Momcare24h sẽ mang đến cho Ba Mẹ và Bé:

  1. Mẹ và Bé sẽ được Điều dưỡng, Y tá tốt nghiệp Y chính quy, có nhiều kiến thức chuyên khoa và kinh nghiệm chăm sóc theo chuẩn Y khoa.
BÁC SĨ NHI KHOA
HUỲNH KHẮC LUÂN
BÁC SĨ SẢN KHOA
LÊ THANH HÙNG
CHUYÊN GIA TIỀN-HẬU SẢN
TRẦN THỊ SÁNG
- 20 năm kinh nghiệm
- Bác sĩ Khoa Cấp Cứu, Khoa Nội BV Nhi Đồng 2
-> Xem thêm
- 20 năm kinh nghiệm
- Bác sĩ BV Từ Dũ, FV
- Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
-> Xem thêm
- 50 năm kinh nghiệm Từ Dũ, FV
- Tu nghiệp tại Pháp
-> Xem thêm

2. Điều dưỡng/Y tá trả lời thắc mắc của Ba Mẹ về các vấn đề sức khỏe, sinh lý của Bé.

3. Liệu trình chăm sóc tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc Y khoa và luôn được giám sát bởi các Bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sản-Nhi-Chăm sóc Tiền & Hậu sản

 

LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC

Điều dưỡng Momcare24h tốt nghiệp Y chính quy, đã thực tập tại các BV Từ Dũ, Hùng Vương… và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh

Gói dịch vụThời gianGiá dịch vụĐiều dưỡng
Gói Mẹ và Bé cơ bản60 phút/buổi360,000 VNĐ01 điều dưỡng

Chi tiết liệu trình

vệ sinh cá nhânVệ sinh theo phương pháp vô khuẩn: Đây là những bộ phận rất nhạy cảm của bé, vì vậy cần phải được chăm sóc một cách khoa học và an toàn nhất.
- Vệ sinh mắt: Lấy đi bụi bẩn rơi vào mắt bé, giúp mắt được sạch và khỏe
- Vệ sinh mũi: giúp làm sạch mũi và thông thoáng đường thở của bé, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp cho bé.
- Vệ sinh miệng/ lưỡi: giúp làm sạch miệng/ lưỡi, lấy đi những cặn bã sữa, ngăn ngừa những bệnh viêm nhiễm, bé bú được ngon miệng hơn.
- Vệ sinh tai: giúp lấy sạch chất dịch ở tai
- Vệ sinh bộ phận sinh dục: giúp làm sạch các chất gây, hạn chế tạo mùi hôi, gây khó chịu cho bé. Ngoài ra còn giúp phòng ngừa rôm sẩy, các bệnh ngoài da, hăm tả ở bé.
vệ sinh rốnVệ sinh rốn chuẩn Y khoa: Là việc rất quan trọng vì nếu không được chăm sóc kĩ sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn rốn và các bệnh liên quan, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé.
hơ lá trầuHơ lá trầu: là phương pháp kết hợp giữa dân gian và hiện đại. Lá trầu có tính sát khuẩn, làm ấm cơ thể. Giúp bé nhanh cứng cáp khi ra tháng.
vệ sinh vết mổVệ sinh vết may tầng sinh môn/ vết mổ:
Theo dõi sản dịch (màu sắc, số lượng) nhằm phát hiện bất thường, vệ sinh vùng kín, vết mổ đúng phương pháp đảm bảo an toàn, giúp mau lành vết thương.
xông toàn thânXông hơi với các vị thuốc Bắc:
Xông-tắm toàn thân với các vị thuốc bắc bí truyền là phương pháp chăm sóc phục hồi sức khỏe sau sinh cho sản phụ. Việc sử dụng hơi nóng của các vị thuốc giúp àm ấm cơ thể, đào thải độc tố, cặn bã, lưu thông tuần hoàn máu, mang lại sự thư giãn, thoải mái cho cơ thể. Mang lại tinh thần thoải mái và vóc dáng gọn gàng hơn.
xông vùng kínXông hơi phục hồi vùng kín:
Đây là phương pháp dân gian kết hợp nhiều vị thuốc bắc, hơi nóng của thuốc sẽ đi sâu vào âm đạo, lòng tử cung giúp đào thải hoàn toàn sản dịch, ,ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm,giữ mô cửa mình và tử cung săn chắc, mềm mại hơn sau sinh. Phương pháp này được Momcare24h kết hợp giữa dân gian và liệu trình khoa học, sẽ giúp mẹ làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.
thoa rượu gừngThoa tinh chất rượu gừng thảo dược hạ Thổ:
Với phần chính là gừng già, đại hồi, rượu nếp cái và các loại thảo dược, việc thoa bóp rượu gừng hạ thổ mỗi hằng giúp làm ấm cơ thể,cân bằng âm dương , giảm đau nhức, lưu thông máu huyết ,phòng ngừa bệnh cảm mạo.Mang lại cơ thể săn chắc , hồng hào.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ